Giá treo huy chương bóng rổ vươn cao khát vọng chiến thắng - Will Man – Thiết kế và gia công giá treo huy chương đầu tiên tại Việt Nam
Logo tattoo Trần Kỹ

Giá treo huy chương bóng rổ vươn cao khát vọng chiến thắng

Giải đấu dành cho những bạn đam mê bóng rổ ngày càng nhiều. Giá treo huy chương bóng rổ sẽ là sản phẩm giúp bạn có một không gian trưng bày bộ sưu tập thành tích của mình thật đẹp mắt.

Giá treo huy chương bóng rổ WILLMAN có tác dụng gì?

Giá treo huy chương bóng rổ là sản phẩm được thiết kết để bạn có thể treo những chiếc huy chương một cách thật đẹp mắt để lưu giữ những niềm tự hào chiến thắng. Sự có mặt của WILLMAN trong việc cung cấp sản phẩm này giúp cho việc bày trí những chiến tích của bạn trở nên dễ dàng và gọn gàng hơn thay vì phải sắp xếp nó trong tủ lưu niệm cồng kềnh.

Mẫu giá treo huy chương bóng rổ thể hiện tinh thần thể thao thượng đẳng

Với kích thước phù hợp với không gian phòng, bạn có thể sử dụng giá treo huy chương bóng rổ WILLMAN cùng với những chiếc huy chương ánh kim của bạn như một đồ vật trang trí tuyệt vời. Vừa làm đẹp nội thất phòng vừa giữ lửa cho niềm đam mê môn bóng rổ của bạn.

Giá treo huy chương bóng rổ WILLMAN gì độc đáo?

Tự hào là sản phẩm đi đầu trong việc tôn vinh tinh thần thể thao và xu hướng trang trí nội thất mới. Sản phẩm giá treo huy chương bóng rổ được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ. Với kỹ thuật gia công hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Đường nét tinh tế, cắt gọt tỉ mỉ và độ sáng bóng của sản phẩm là những điểm cộng của sản phẩm so với những mặt hàng giá treo khác trên thị trường. Bên cạnh đó, với chất liệu và quy trình sản xuất công nghiệp, sản phẩm thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp không thua kém bất kì một đồ vật trang trí nội thất nào.

Ý nghĩa tôn vinh giá trị vượt thời gian của những chiếc huy chương chính là tiêu chí hàng đầu khi WILLMAN đưa sản phầm này vào thị trường Việt Nam.

Thiết kế giá treo huy chương bóng rổ của WILLMAN

Hiện tại, WILLMAN cho ra mắt một mẫu sản phẩm chính cho dòng giá treo huy chương bóng rổ là giá treo huy chương bóng rổ – Minions.

Thiết kế khung giá treo theo mẫu chung của thương hiệu WILLMAN đồng thời biểu tượng kèm theo là hình ảnh một vận động viên bóng rổ đang thực hiện động tác úp rổ được cách điệu tinh tế. Dòng chữ liền khối với khung giá treo và biểu tượng “MINIONS” và “BREAK YOUR LIMIT” – phá bỏ giới hạn của bạn càng làm cho sản phẩm có tính nghệ thuật hơn.

Với ý nghĩa mà WILLMAN hướng đến là tôn vinh giá trị thể thao, thiết kế của giá treo huy chương bóng rổ thật sự mang lại vẻ trang trọng và thổi hồn vào những tấm huy chương của bạn.

Chất lượng phụ kiện cao cấp kèm theo sản phẩm của WILLMAN

Cũng giống như những mẫu sản phẩm khác trong dòng sản phẩm giá treo, ngoài khung treo chính và biểu tượng, bạn sẽ có thêm bộ đinh ốc chất lượng cao để treo và giấy hướng dẫn sử dụng chi tiết sản phẩm do WILLMAN phát hành.

Với kích thước như một bức tranh cỡ nhỏ dễ dàng tháo rời, giá treo huy chương bóng rổ của WILLMAN thích hợp với nhiều không gian phòng. Bạn có thể trưng bày bất kì nơi nào bạn muốn chỉ với việc bắt bộ đinh ốc được tặng kèm vào tường.

Cam kết chất lượng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm của WILLMAN

WILLMAN cam kết chất lượng và chịu trách nhiệm bảo hành cho bạn khi mua sản phẩm chính hãng. Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm có dấu hiệu gỉ sét hoặc cong móp biến dạng không như trạng thái ban đầu WILLMAN sẽ hoàn tiền cho bạn và đổi trả sản phẩm cho bạn miễn phí.

Thiết kế kèm theo bộ phụ kiện cao cấp quá đơn giản để sử dụng. Bạn có thể nhờ nhân viên WILLMAN hướng dẫn hoặc đọc kĩ hướng dẫn sử dụng được in trên giấy kèm theo sẽ lắp được ngay.

Là nơi đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cung cấp sản phẩm này, WILLMAN đảm bảo chất lượng số một và không có chi nhánh. Đảm bảo cho các bạn có được sản phẩm chính hãng tương xứng với giá trị của nó.

Giá treo huy chương bóng rổ thật sự là một sản phẩm đầy ý nghĩa mà những người yêu bóng rổ nên có. Đây không chỉ là một dụng cụ trang trí không gian ấn tượng, sang trọng mà còn là nơi giúp bạn vươn cao khát vọng chiến thắng.

Tags: , , , , , , ,
Tin liên quan:

Điện thoại: 0972475847(Kiều Oanh)
Email : Giatreohuychuong@gmail.com

Giá Treo Huy Chương Will Man